Xây dựng đô thị văn minh
Động lực mới cho ngành du lịch biển ở Vĩnh Linh

Xác định biển là một trong những lợi thế lớn trong phát triển kinh tế, thời gian qua huyện Vĩnh Linh đã không ngừng đẩy mạnh công tác xây dựng cơ sở hạ tầng và thu hút đầu tư để phát triển du lịch. Đã có nhiều dự án đã và đang được triển khai thực hiện, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng cao cấp hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho ngành du lịch biển tại địa phương.
Nghị lực của một cựu thanh niên xung phong

(QT) - Trong chiến tranh, cô là một nữ thanh niên dũng cảm, kiên cường, không lùi bước trước mọi khó khăn gian khổ, sẵn sàng cống hiến những năm tháng đẹp nhất của tuổi thanh xuân vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Trở về cuộc sống đời thường, cô lại tiên phong trong phát triển kinh tế, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, trở thành tấm gương bình dị mà cao quý giữa cộng đồng. Đó là cô Lê Thị Dỉu, cựu thanh niên xung phong (TNXP) Khu phố An Đức 2, thị trấn Cửa Tùng (Vĩnh Linh).
Cửa Tùng: Phát động thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trên quê hương

Ngày 19/4, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân thị trấn Cửa Tùng đã phát động phong trào thi đua chào mừng 65 năm thành lập huyện Vĩnh Linh 25/8 (1954 - 2019), 50 năm ngày Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân 22/12 (1969 - 2019) và 10 năm thành lập thị trấn Cửa Tùng 24/8 (2009 - 2019).
Cửa Tùng : Khu phố An Hòa 1 tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam 18/11 (1930-2018), ngày 11/11, khu phố An Hòa 1, thị trấn Cửa Tùng đã tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”.